0989139662

Làm thế nào để kiểm tra một Túi xách Gucci chính hãng

 • Mô tả
 • Đánh giá (0)

Mô tả

Túi xách Gucci mới đi kèm với túi chất lượng cao.

Túi xách Gucci mới đi kèm với túi chất lượng cao.

Túi xách Gucci mới đi kèm với thẻ 'Controllato' có nghĩa là túi xách đã được kiểm tra sau khi nó được sản xuất.

Túi xách Gucci mới đi kèm với thẻ ‘Controllato’ có nghĩa là túi xách đã được kiểm tra sau khi nó được sản xuất.

Các túi xách Gucci mới đi kèm với một cuốn sách thông tin. Kiểm tra phông chữ, khoảng cách và vị trí của biểu trưng, ​​cũng như tất cả các bản sao khác cho lỗi chính tả.

Các túi xách Gucci mới đi kèm với một cuốn sách thông tin. Kiểm tra phông chữ, khoảng cách và vị trí của biểu trưng, ​​cũng như tất cả các bản sao khác cho lỗi chính tả.

Các túi xách Gucci mới đi kèm với thẻ Firenze. Kiểm tra phông chữ, khoảng cách và vị trí của biểu trưng, ​​cũng như tất cả các bản sao khác cho lỗi chính tả.

Các túi xách Gucci mới đi kèm với thẻ Firenze. Kiểm tra phông chữ, khoảng cách và vị trí của biểu trưng, ​​cũng như tất cả các bản sao khác cho lỗi chính tả.

Túi xách Gucci mới có một nhãn bên trong có nhãn hiệu "Gucci" và nhãn hiệu đã đăng ký được quay quanh R và thường là 'Made in Italy'. Kiểm tra phông chữ, khoảng cách và vị trí của biểu trưng.

Túi xách Gucci mới có một nhãn bên trong có nhãn hiệu “Gucci” và nhãn hiệu đã đăng ký được quay quanh R và thường là ‘Made in Italy’. Kiểm tra phông chữ, khoảng cách và vị trí của biểu trưng.

Một số sê-ri có thể được tìm thấy ở mặt sau của nhãn Gucci bên trong. Qua nhiều năm, Gucci đã sử dụng một loạt các chuỗi, một trong những phổ biến nhất là hai bộ số một ở trên khác.

Một số sê-ri có thể được tìm thấy ở mặt sau của nhãn Gucci bên trong. Qua nhiều năm, Gucci đã sử dụng một loạt các chuỗi, một trong những phổ biến nhất là hai bộ số một ở trên khác.

Trường hợp đặc trưng trên túi xách Gucci phần cứng sẽ được làm bằng kim loại rắn và sẽ không vảy hoặc chip. Một số mảnh có thể được khắc và nếu như vậy khắc sẽ được sạch sẽ với chất lượng cao kết thúc.

Trường hợp đặc trưng trên túi xách Gucci phần cứng sẽ được làm bằng kim loại rắn và sẽ không vảy hoặc chip. Một số mảnh có thể được khắc và nếu như vậy khắc sẽ được sạch sẽ với chất lượng cao kết thúc.

Kiểm tra khâu trên một túi xách Gucci rất cẩn thận. Nó nên được thẳng, gọn gàng, thậm chí và sạch sẽ.

Kiểm tra khâu trên một túi xách Gucci rất cẩn thận. Nó nên được thẳng, gọn gàng, thậm chí và sạch sẽ.

Một số túi xách Gucci có biểu tượng đôi GG Gucci bên ngoài. Mặt trái G quay về phía trước và G bên phải quay ngược trở lại. Kiểm tra cẩn thận về sự nhất quán, khoảng cách và phông chữ của các chữ cái.

Một số túi xách Gucci có biểu tượng đôi GG Gucci bên ngoài. Mặt trái G quay về phía trước và G bên phải quay ngược trở lại. Kiểm tra cẩn thận về sự nhất quán, khoảng cách và phông chữ của các chữ cái.

Túi xách Gucci mới có thẻ mã vào nội thất. Thẻ chính nó có mã loại QR. Phong cách cũ và túi xách kiểu cổ điển sẽ không có thẻ này.

Túi xách Gucci mới có thẻ mã vào nội thất. Thẻ chính nó có mã loại QR. Phong cách cũ và túi xách kiểu cổ điển sẽ không có thẻ này.

Nguồn : Phạm Thuận st

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Làm thế nào để kiểm tra một Túi xách Gucci chính hãng”